Chocolate Cream Cheese Bundt Cake

Công thức vẫn là của bánh Coffee cream cheese bundt cake, chỉ có thay nguyên liệu cà phê bằng socola đen đun chảy (khoảng 80g). Hôm nay thử khả năng của bạn KA pro HD nên tăng công thức lên 1.4 lần: dùng tận 380g cream cheese và 8 trứng (nhưng đường thì bớt khá nhiều so với công thức). Iẹp, hơi quá sức với cái âu của bạn í nên hỗn hợp bánh lên sát miệng, may chưa trào ra ngoài, hi hi. Hỗn hợp đủ cho 2 khuôn bundt mẹ con 12 cup và 6 cup, cũng may là bánh nở sát đến miệng chứ không bị trào.

Bánh dùng nhiều bơ và pho mát kem nên mềm lắm, thơm mùi chocolate và vani. Yummy, mời cả nhà uống cùng chè nóng nhé

Bundt, Chocolate, Creamcheese, Permalink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


- four = 4

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>