Con tròn 6 tuổi

Cả tháng 10 mẹ bận rộn nên cũng chả có thời gian viết nhật ký cho con. Công việc làm mẹ mệt mỏi, nhiều lúc cảm thấy chán nữa. Giờ thì có vẻ đỡ hơn rồi. Mẹ viết tiếp cho con nhé.

Giờ đã sang tháng 11 rồi và sinh nhật con đã qua được 3 ngày rồi đấy. Con yêu của mẹ đã tròn 6 tuổi. Từ lúc sinh nhật 1 tuổi đến giờ, con chỉ mới được tổ chức sinh nhật với bạn bè vào dịp 3 tuổi thôi, còn những năm khác thì chỉ gói gọn trong tổ chức với gia đình vì nhiều lý do khách quan. Con cũng cảm thấy hơi buồn vì không có bạn đến chơi, nhất là khi mẹ đưa con đi sinh nhật các bạn bé khác. Thế nên năm nay mẹ quyết định sẽ tổ chức cho con cẩn thận hơn, chu đáo hơn, dù mẹ sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Mẹ chọn tổ chức tại nhà để các con có thể vui đùa thoải mái, không ảnh hưởng đến những người xung quanh (như tổ chức ở nhà hàng). Bữa tiệc sinh nhật cũng đơn giản với phần lớn món ăn và bánh là do mẹ làm, với sự hỗ trợ của bà ngoại Bông, cô Huệ và chị N. Cám ơn bà và mọi người nhiều nhiều.

Ngày tổ chức sinh nhật, có bão về, trời mưa và lạnh, mẹ lo lắm. Chỉ sợ mưa to và ngập như cái năm 2008 thì con yêu của mẹ sẽ thất vọng và buồn lắm ý. Cũng may là ông Trời thương tình nên cuối cùng chỉ mưa ít ít thôi, rồi khô ráo. Các bố mẹ và các bạn bé rất nhiệt tình, không quản đường xa và thời tiết không thuận lợi, vẫn đến để thổi nến cùng con. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bố mẹ và các bạn bé nhé.

Con gái mẹ vui lắm, hớn hở cười đùa, ăn uống thì hơi chểnh mảng tí nhưng chả sao nhờ. Khi tiệc kết thúc, câu nói của con làm mẹ vui vô cùng: “Hôm nay sinh nhật vui quá mẹ à.” . Mẹ mừng lắm. Mẹ chỉ luôn mong con được vui vẻ, tươi cười, vậy nên câu nói của con giúp mẹ quên hết cả những mệt mỏi đấy. Yêu con gái lắm.

Bố mẹ chúc con sẽ luôn mạnh khỏe, học tập tốt và có nhiều bạn tốt nhé. Mong con gái của bố mẹ luôn có nhiều niềm vui và may mắn nữa nhé. Yêu con. Ký tên: Bố Tròn và mẹ Xoăn :)

Giờ là những hình ảnh của ngày sinh nhật đáng nhớ. HAPPY BIRTHDAY TO BẢO HÂN!

Nhật ký con yêu, Photography, , , Permalink

Comments are closed.