Tình yêu bé bỏng

Tình yêu bé bỏng của mẹ hôm nay thi môn Tiếng Việt này, còn môn Toán là ngày mai. Cố gắng lên con gái nhé, con chỉ cần chú ý một chút, tập trung thêm một chút và cẩn thận thêm một chút là con sẽ được điểm cao mà. Con gái yêu cũng đang nỗ lực lắm, quyết tâm ” con sẽ đạt điểm 9, 10 để còn được nhận con sư tử con”. Mẹ trao giải thưởng là 3 chú sư tử con rất đáng yêu đấy.
Con gái của mẹ dạo này có vẻ tăng cân nhỉ, người cứ tròn xoe, em cao có 1m18 thôi mà nặng những 27kg, mà eo thì hơi bị ơi nhá. Vào hè là cả nhà chúng mình sẽ đi tập bơi, tập chạy hoặc chơi cầu lông rèn luyện sức khỏe nhé, chứ cả nhà ục ịch quá, xí lắm hi hi :)
Con gái tình cảm lắm, ngủ riêng phòng nên tính tự lập khá cao, nhưng em thèm được ngủ cùng mẹ. Hôm nào mẹ cho ngủ cùng là hớn hở lắm, cả tối cứ ôm tay mẹ xoa xoa, yêu lắm ý. Mặc dù chỉ lát sau lăn quay ra ngủ là chả cần mẹ nữa đâu.
Buổi sáng gọi dậy thì thường xuyên có kiểu này :) )

Khả năng nghịch thì cũng không kém phần long trọng. Từ bé đã không thích búp bê, chỉ chơi ô tô và siêu nhân. Giờ còn có thêm kiểu giắt kiếm thế này nữa này

Nhưng có lúc cũng dịu dàng ra phết này

Giờ có thể sai được nhiều việc nhé, biết tự cầm tiền đi ra quầy mua kem cho hai mẹ con, nhìn dáng tất bật tha 2 cái kem về với 1 lô tiền lẻ kẹp ở nách mà thương ghê ý. :)

Vậy là đủ thông tin và ảnh minh họa rồi, entry đã hoàn thành. Tẹo sang entry mới để khoe ảnh con gái dịu dàng nhé

Chân dung, Nhật ký con yêu, , Permalink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


nine - = 2

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>