Ngày tháng Năm nóng nực

Thời tiết Hà Nội dạo này càng ngày càng khắc nghiệt. Mùa đông thì rét buốt, cắt da cắt thịt, mùa hè thì nắng nóng như rang người. Đầu tháng 5 có một trận rét bất ngờ, quần áo mùa đông cất đi rồi lại phải lôi ra để mặc, và chỉ vài ngày sau, đột ngột trời đổ nắng, nhiệt cao đến 39-41 độ. Sợ nhề.
Con gái đã kết thúc năm học lớp 2 rồi đấy, và theo dự định là năm tới mẹ sẽ chuyển con về trường ở gần nhà cho tiện đưa đón. Cũng run lắm vì là trường mới mở, năm nay là năm học đầu tiên, cũng chưa biết chất lượng thế nào, nhưng mẹ tin tưởng là họ sẽ làm tốt. Con bắt đầu thích trường mới rồi vì lớp mát, sáng, phòng ăn rộng, sạch. Trẻ con nó đơn giản mà, thế là nó thích rồi. Một tuần nữa sẽ được vào tham quan trường chính thức, mẹ hy vọng họ sẽ làm được như họ quảng cáo. Chúc con mau chóng thích nghi với môi trường mới nhé.

Bộ ảnh mẹ mới chụp cho con trong một ngày nắng chang chang, nhưng vì con thích đi patin nên mẹ cho chơi khoảng 30 phút :)


Nhật ký con yêu, PhotographyPermalink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


4 - two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>