Panacotta kiwi bạc hà

Dạo này muốn làm nhiều thứ lắm, nhưng lại lười lắm nên cũng chả làm được mấy.
Demo vài hình ảnh về panacotta kiwi bạc hà: độ ngọt vừa phải, kiwi hơi chua và hơi ngặm đắng do đánh với sữa, chắc lần sau chỉ oánh với nước thôi, còn lớp jelly bạc hà thì thơm thơm, ăn dễ chịu phết.

Tiện thể khoe mấy em cốc iu iu, lại sắp chật kho vì cứ mê mẩn các em iu iu kiểu này :) )

DessertPermalink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


7 + seven =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>