Mẹ buồn

Đăng ngày: 13:16 23-10-2007

Mẹ bị mắng. Mẹ thực sự sốc vì chưa có ai từng mắng mẹ là “không biết cách làm việc”. Chẳng nhẽ những cố gắng, nỗ lực trong công việc của mẹ để đổi lại một câu nói như thế sao?

Mẹ buồn lắm. Buồn vì công việc một phần thôi, nhưng buồn nhiều là việc mẹ sắp đi công tác xa dài ngày. Mẹ sắp xa Bông tận 16 ngày 15 đêm, híc, suốt thời gian đó mẹ không được gặp Bông. Nhớ Bông lắm. Mẹ lại đi công tác xa nên cũng không alô với em thường xuyên được. Mẹ đã hẹn giờ với bố, vào giờ đó thì bật webcam lên cho mẹ ngắm em. Mà em chưa biết nói chuyện điện thoại nên chắc cũng chả nói chuyện được với mẹ đâu. Chắc lúc mẹ về thì em Bông đã biết đi rồi nhỉ? Hôm qua em đã tự đứng được một mình khá lâu, nên chắc chỉ vài hôm nữa em sẽ biết đi giống các bạn. Và chắc nửa tháng nữa em cũng sẽ có thêm một vài em răng xinh tươi nữa nhỉ.

Mẹ xin nghỉ phép 2 ngày để chơi với em và để chuẩn bị đồ đạc cho em sang tá túc ở nhà bà ngoại nửa tháng. Hi hi, bà lại mệt với em đây. Cũng may em không bám mẹ lắm nên chắc cũng không thấy khác biệt khi mẹ không có nhà. Chỉ có mẹ là nhớ em thôi. Yêu em nhiều nhiều lắm.

Mẹ Bông đi công tác đến tận 9/11 mới về. Không biết có thời gian vào blog của em không, nhưng chắc là không sang choi blog của các bạn được. Các bạn thông cảm nhé và đừng quên sang chơi với blog của Bông nhé. Cám ơn mọi người nhiều ạ.

Nhật ký con yêu, Permalink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


6 * eight =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>