Giảm xì trét… ta lại làm bánh

Đăng ngày: 14:28 29-06-2008

Lý do vô cùng hợp lý để giải thích cho việc mẹ Xoăn làm bánh. Sáng nàng dậy lúc 8g 15 phút, sau khi ăn sáng xong, nàng bắt đầu loay hoay với bột, bơ, kem, trứng…. Nàng muốn giải tỏa nỗi lo lắng về luận văn.

Và cũng vì bị xì trét nên nàng đã trút mọi lo lắng vào cái bánh gatô kem bơ, biến nó từ một cái bánh dễ thương, mượt mà như thế này…

Host unlimited photos at slide.com for FREE!

...thành một cục trăng trắng, nhoe nhoét, toe toét như một cái rế để nồi như thế này đây (một sự bào chữa vô cùng hợp lý để che đậy cho cái sự “khéo léo” của nàng). He he, nhưng nàng ăn vụng thử rồi, ngon lém. Chỉ có hình thức là xấu òm thôi, điểm 5 rưỡi.

Host unlimited photos at slide.com for FREE!

Tuy nhiên, mẻ bánh su kem lại có vẻ thành công ra phết ạ, dù mất nhiều công sức hơn.

Đây là mẻ su kem trước khi vào lò (nàng nghe lời bác nguyetva trên wtt, đi lên Hàng thiếc mua túi bắt kem về làm, quả nhiên, pờ rồ hơn lần trước nhiều. Mẹ cháu xin cám ơn bác nguyetva a.)

Host unlimited photos at slide.com for FREE!

Sau khi ra lò, bánh su kem có hình dạng như thế này.

Host unlimited photos at slide.com for FREE!

Và thành phẩm sau khi bắt xong nhân kem vào trong ruột bánh.

Host unlimited photos at slide.com for FREE!

Tuy bánh chưa được đẹp như ngoài hàng nhưng thế là mẹ cháu đã có nhiều sự tiến bộ rồi đấy ạ. Mẹ cháu xin vỗ tay 5 cái để tự khen thưởng mình ạ.

Baking and desserts, Gato, Su kem, Permalink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


5 * four =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>