Bánh mỳ nóng giòn đê eeeeeeeeee

Đăng ngày: 14:34 07-07-2008

Xời xời, kêu gì mà kêu, học không chịu học, lúc nào cũng cắm đầu vào làm bánh thì lấy thời gian đâu mà nhét chữ vào đầu hử???????? Nhưng khổ, nàng Xoăn cố lắm rồi mà đọc sách, chữ nó cứ nhảy múa trước mắt ý. Đi thi lại gì mà động đến sách vở, tài liệu cứ như đi thi lần đầu ý. Dốt dốt quá cơ.
He he, xin khoe với cả nhà là sau một thời gian nghiến răng ken két (khiếp, răng chữa với nhổ một lô rồi, còn có mấy cái ngon lành lại nghiến cho nó hỏng nốt à, để dành đẹp đẹp còn bẻ mà mang đi bán, lấy xiền mua nhà chứ), mẹ cháu đã bỏ xiền mua máy làm bánh mỳ và một bộ khuôn silicon của bestbuy. Trời ơi, túi nó kêu đau quá, đau quá. . Nhưng mẹ cháu phải mua thôi vì hai lý do:
- Thứ nhất, sau khi đọc xong bài báo về công nghệ làm bánh mỳ, mẹ cháu cứ mỗi lần cầm cái bánh mỳ ngoài hàng lên là lại tưởng tượng. Ôi sao mà thấy lúc đấy có đầu óc tưởng tượng phong phú thì nó lại khổ thế ko bít!!!!! Tạch, chả dám ăn nữa.
- Lý do thứ hai, sau vài lần tranh đấu xếp hàng mua bánh mỳ ở Metro, huyết áp của mẹ Xoăn tăng vùn vụt. Đã đi xếp hàng chờ bánh chín cho ra dáng người văn minh lịch sự nhưng đến lúc có bánh thì hỡi ôi, dù bạn ở hàng đầu, bạn cũng sẽ bị đẩy, xô, kéo từ nhiều phía, khỏi lấy được bánh mỳ lun. Đã thế, cô nàng phát bánh mỳ thì mặt như đâm lê, thái độ như ban phát, thích đưa bánh mỳ về phía nào thì đưa, bất kể trước sau. Mẹ Xoăn bị vài lần như thế rồi nhưng bỏ qua, về tay không. Nhưng hôm gần đây nhát thì ko chịu nổi, nhảy ra khỏi hàng, ko tranh cướp gì với người đời cả (gớm mà rút ra khỏi hàng ko phải dễ nhé, tụt cả …dép mà mãi mới khều ra được đấy), mẹ lao thẳng ra bàn Kiến nghị khách hàng, phê bình lun. Úi giời, các bạn ý mặt xanh lét, vội gọi ngay quản lý ngành hàng bánh mỳ ra nói chiện. He he thế là sau một hồi xin lỗi rối rít, anh quản lý te tái mang ra cho mẹ Xoăn 4 túi bánh mỳ baghuet (nói thế chứ mẹ Xoăn cũng vẫn phải chờ thêm 20 phút để mẻ bánh mới chín, chỉ đỡ khoản phải xếp hàng thui. Huyết áp tụt đi mội tí). Về thề sẽ học cách làm bánh mỳ để khỏi phải mua ở Metro nữa.
He he, nhưng khi đọc công thức thì than ôi cái tính lười trỗi dậy. Nào trộn bột, ủ bột rồi đập bột. Các cao thủ bánh mỳ còn đe dọa quả nổi chuột bắp tay vì phải tung hứng bột ghê quá. Thế nên, nàng Xoăn quyết định đầu tư hẳn 1 em Breadman, chỉ thả nguyên liệu, máy tự làm mọi công đoạn. Vậy là vẫn có bánh ăn mà bảo toàn được…tính lười hè hè.
Đây là em bánh mỳ mới ra lò ạ.

Host unlimited photos at slide.com for FREE!Host unlimited photos at slide.com for FREE!
Còn đây là khi cắt ra.
Host unlimited photos at slide.com for FREE!

Demo thêm em Mouse dâu mẹ cháu làm hôm qua. Host unlimited photos at slide.com for FREE!

Tất cả đều rất ngon và được cả nhà hưởng ứng nhiệt liệt. Có được thành quả này là mẹ cháu phải huy động tư vấn của các cao thủ bánh mỳ trên wtt. Mẹ cháu xin cám ơn bác Bebibo, bác ngoctram, aboxinh…và nhiều nhiều bác nữa ạ. Iu các bác lắm ý. Mẹ con cháu tặng hoa các bác nhé.

Bread & buns, Mousse, Permalink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


+ 8 = eleven

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>