Chúc mừng con gái yêu của mẹ tròn 21 tháng, 1/8/2008

Đăng ngày: 11:05 01-08-2008

Xin kính chào quý vị khán giả, vâng, xin quý vị cho một tràng pháo tay

Sau đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu thí sinh đầu tiên của cuộc thi hoa hậu phường: chị Bi Bông.

Dieu voi mu

Vâng, chị Bi Bông hôm nay tròn 21 tháng, chúng tôi xin chúc mừng chị.

Chiều cao: 85cm, cân nặng: 13.5kg (cân lâu lâu rồi, chưa cân lại nên cứ lấy số liệu cũ), chiều rộng …ý nhầm… số đo 3 vòng bằng nhau, à ko, có khi vòng 2 to hơn một tí. Đây là ảnh bikini của chị.


Boi

Tài năng: lườm, hét và nhảy múa. Chị ý cứ nghe nhạc là nhảy múa rất nhiệt tình, bất kể chỗ nào cũng có thể nhẩy, trên sàn nhà, trên đệm, thậm chí trên bàn trên ghế cũng nhảy luôn. Lắm hôm quá đà, chị ý rơi thẳng từ trên giường xuống dưới đất, mông đập đến “chát ” một cái xuống sàn nhà. Và dĩ nhiên sau đó là màn hét ăn vạ “tau, tau” (đau) và quay ra đập ngay kẻ đã gây ra tổn thương cho mông của chị “chờ”, “chờ” (chừa). Nếu chị ý mà nghe thấy ai kể xấu mình là chị ý lườm lun, lườm dài đến cả cây số, chắc xém tí nữa thì cái đuôi mắt dài dài của chị ý đứt lun

Xin lỗi, tạm nghỉ, MC đi ăn trưa đã nhá

Vâng vâng, chúng tôi đã quay trở lại sau màn ăn trưa no nê, phè phỡn hé hé. Và chúng tôi xin tiếp tục phần giới thiệu về thí sinh (dạ, theo thông tin của phóng viên chiến trường bố Tròn, giờ này thí sinh Bi Bông đang ngủ quay lơ, nên ko có mặt ngay ở đây được, mong quý vị thông cảm). Chúng tôi xin chấm phá một chút về trình độ và tình hình phát triển cũng như tình hình ăn uống của thí sinh.

Về trình độ văn hóa, thí sinh Bi Bông đã được gia đình cho tham gia vào trường mầm non của làng. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng, nàng đã quyết định từ chối tiếp tục học và chính cô giáo nàng cũng phải lắc đầu vì nàng nghịch quá và ăn vạ ghê quá. Hiện nay nàng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc học tại một ngôi trường mới vào tháng 12 năm nay. Vâng, chúc nàng sẽ học tập tốt và có thành tích tốt tại ngôi trường mới này.

Về trình độ ngoại ngữ, Bi Bông rất thông thạo các thứ tiếng Ả Rập, Ai Cập, Yemen, vân vân và vân vân (học ngoại ngữ của mấy nước có nhiều dầu lửa ý, để còn chạy sang xin ít dầu về cho mẹ bán, con ơi, tình hình dầu đắt, xăng tăng, sắp chuyển sang đi bằng…patanh nè). Nàng nói các ngoại ngữ này như gió, liến láu đến nỗi trình cao như mẹ nàng cũng bó tay” xala nớ nừ, á à…bla bla” ( hỉu được chít liền à)

Bên cạnh đó, Bông còn rất sành điệu với ngôn ngữ tiếng Anh. Ko thích thì xua xua 1 ngón tay “no, no”. Sợ chưa.

Ấy thế nhưng tiếng mẹ đẻ thì chỉ dừng ở việc nói từ một, và nói rất điệu ạ, kéo dàiiiiiiii giọng ra và kết thúc bằng lên giọng ở cuối từ. Ví dụ: con chó: chooá, dạ: sdiạ, nóng: noóng, bố ơi: bố ưới (hẹ hẹ, điệu quá trời lun)

Bi Bông đã nhận biết được mọi điều rất rõ ràng và chỉ đúng nói rõ từng hiện tượng, sự vật. Mẹ lỡ cho một thìa cơm nóng vào miệng, nàng nhè ngay ra và nói: “nóng”. Mẹ cấm ko cho lại gần cây nước nóng lạnh nhưng ko chịu, nhè lúc mẹ ko để ý, thò tay lun vào cái vòi nước nóng (may mà đã tắt được 1 lúc roài nên chỉ hơi rát 1 tí thui) và được nước nóng nó rỏ vào tay cho, nàng hét tướng lên “nóng”,”bỏng” và từ đó, tất cả những cái gì bốc khói hay ấm ấm nàng đều tránh xa, chỉ trỏ “bỏng”"bỏng”. Biết phân biệt các con vật trong sách và đồ vật trong nhà, thậm chí có những con rất khó như con lạc đà, hỏi là chỉ trúng phóc lun. v…v…Hoan hô Bi Bông.

Ăn uống thì hiện nay thí sinh có vẻ đang muốn giữ eo, đình công cơm cháo, ngậm miếng cơm, miếng cháo phải 15 phút ý, bực ko chịu nổi. Ấy thế nhưng các loại bánh, mỳ phở, bún miến thì nàng ý chả chê loại nào. Chén cứ ầm ầm. Nhất là từ lúc mẹ tập tọng làm bánh mỳ thì buổi sáng nàng hay làm 1 lát bánh mỳ và 200ml sữa công thức ạ.

Và đây là màn phỏng vấn hay diễn ra giữa mẹ Bi Bông và nàng:
M: Bông ơi!!!
B: im, ngó lơ đi chỗ khác.
M: Bông ơi!! mẹ gọi thì thế nào?
B: Sdiạ
M: Bông có yêu mẹ ko?
B: Choó
M: Thế mẹ Bông xinh hay xấu?
B: Xâúu (ặc ặc)
M: Thế mẹ Bông xấu hay xinh?
B: Xấuu
M: Thế Bông có ăn gì ko?
B: (gật lấy gật để) CHó chó
M: Thế Bông ăn gì?
B: bán bán (bánh)

Thấy quả chuối trên bàn, nàng cuống quýt “chuối, chuối”, cầm nguyên cả quả chuối, cắn và nhai một cách ngon lành

Nhân dịp chị tròn 21 tháng, chúng tôi xin chúc chị hay ăn chóng nhớn, mạnh khỏe, vui tươi và ngoan ngoãn. MC mẹ Xoăn và bầu sô bố Tròn yêu chị nhắm nhắm đấy.

Dưới đây là một số hình ảnh trình diễn của chị Bi Bông

Màn biểu diễn ái rồ bíc đầy ấn tượng

DSC05102DSC05111

Thể hiện tình yêu lớn lao với động vật. Bảo thơm cụ, thơm mẹ thì phản đối, chạy trốn nhưng bảo thơm gà thì thơm lun


DSC05268

Rình mãi mới có cảnh tình củm của 2 mẹ con

DSC05280

“Sếch sì và quyến rú” với áo 2 dây, quàn tà lỏn và kính râm của ông ngoại

DSC04915DSC04782

Và đây là chùm ảnh “ruyên ráng áo dài”

DSC04746DSC04748DSC04750DSC04751

DSC04747

Màn trình diễn đến đây xin kết thúc. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cổ vũ nồng hậu của quý vị khán giả.

Nhật ký con yêu, , , Permalink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


nine - = 4

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>