About BB

Là web của mẹ con Bi Bông ớ :) . Mẹ Bi Bông cũng cần phải giới thiệu đôi chút về bản thân để còn tiện cho việc giao tiếp với khách đến thăm nhà chứ.

Mẹ Bi Bông tên là Nga, còn được gọi là Nga Xoăn, hay là Xoăn không thui. Xoăn cầm tinh con khỉ vàng nên tính cách cũng khá nhí nhố như con khỉ ý. À, nick web hay dùng là: khivangdat. (đố mọi người dịch ra là gì :) . Xoăn thích làm bánh (chứ không khoái làm bếp lắm nên mọi người sẽ thấy là blog không có nhiều món ăn đâu), thích lướt nét để làm blog và bắt đầu thích chụp ảnh (nhưng lại lười đọc tài liệu nên ảnh chưa ra đâu vào với đâu cả.).

Bi Bông – Bảo Hân là con gái của Xoăn, cháu sinh năm con Cún, vào lúc 8g 46 phút tối ngày 1/11/2006. Cháu rất đáng yêu và cũng rất nghịch ngợm.

Sau khi đã làm rất nhiều blog, nhưng hay bị thất lạc hoặc khó sử dụng, mẹ con cháu làm lại một blog mới này để lưu lại những dòng nhật ký về cháu, để có thể giao lưu, kết bạn và học hỏi từ mọi người về đủ mọi thứ trên đời: chăm con, blogging, bánh trái bla bla… Ngoài ra còn 1 blog riêng để post những mẫu bánh mẹ Bông đã thực hiện, mọi người có thể xem thêm ở đây nhé: BBshop hoặc ở đây nhé: Blog bánh

Chào mừng mọi người đến chơi với blog của mẹ con cháu và rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của mọi người ạ. :) ))) Rất vui được làm quen với mọi người.

4 Responses to About BB

 1. Mẹ Chuột Còi says:

  Hihi, Test thử cái xem thế nào!

  Hello mẹ con nhà Xoăn! Cực iu hai mẹ con nhà Xoăn và cực thích ăn bánh mẹ Xoăn làm. Chúc cả gia đình nhà mẹ Xoăn luôn hạnh phúc vui vẻ và mẹ Xoăn thì bán bánh vèo vèo nhé! Hug Hug Hug !!!

 2. Nuagesroses says:

  Hi chi,

  E biet den blog cua chi tren Yahoo, thich ca banh cua me BB va thich nhat la ban BB dang yeu. May banh gato form rat la dep. Em muon dat banh thi lien he voi chi the nao a? Co gi chi send contact vo email cua em nhe: hip12685@yahoo.fr . Cam on chi nhieu.
  Hong Van

  • bbsite says:

   Chào em, rất cám ơn em đã đến chơi với blog của cháu Bông. Chị sẽ gửi thông tin liên lạc vào email của em nhé. Cám ơn em đã ủng hộ chị :) Chúc em một ngày tốt lành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


- one = 3

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>